Menu

Giá trị tăng tại SaleReal đứng đầu nhất thị trường

tiện ích nội khu dự án Eco Green Sài Gòn bạn ra biết

Eco Green Sài Gòn sẽ được triển khai vào 5 2018 vì nhà đầu tư Xuân Mai. Là dự án được mang thành so sánh rất các Đối với Sunshine City Sài Gòn về địa thế, cơ sở vật chất, độ cao cấp.

tiện ích dự án có Eco Green Sài Gòn Quận 7 tạo nào đặc biệt? khi sống tại Eco Green Sài Gòn dân cư có Các trải nghiệm như nhiên nào? tiện nghi có đảm bảo cho đời sinh sống của cư dân không?

Bài viết này SaleReal sẽ chia sẽ thông tin tới Khách hàng về vấn đề cơ sở vật chất có mặt tại căn hộ Eco Green Sài Gòn nhằm Khách hàng có khả năng hiểu rõ trên về dự án.

cơ sở vật chất chung cư Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn thật đúng Đối với tên gọi mà nhà đầu tư đã đặt cho càng dự án xanh, chuẩn sinh thái tại lòng Sài Gòn. Các tiện ích sống tại dự án đầy đủ, ví như “1 thành phố giữa lòng nên phố” Đối với Những tiện nghi thông minh vượt trội.

chọn Eco Green Sài Gòn để sống vàng chắn Quý khách hàng sẽ tuyệt đối Với Các tiện ích mà nhà đầu tư Xuân Mai đem tới như:

Trung tâm thương mại thông tầng có Những căn shophouse, quán ăn chủ hàng ẩm thực, cà phê thương hiệu nổi tiếng, siêu thị tiện lợi, đem lại mô hình dịch vụ đa dạng và đa dạng trên cho Quý khách.

Bệnh viện kết cấu theo chuẩn mực quốc tế ngay khuôn mĩ dự án để phục vụ 24/24 Đối với đội ngũ bác sĩ y đức, nhiệt nên, chuyên môn giỏi phục vụ đòi hỏi khám chữa bệnh của người dân.

Trường mầm non: đội ngũ giáo mĩ yêu trẻ, nghiệp vụ sư phạm tốt, chương trình đào xây tiêu chuẩn quốc tế chuyên về thực hành, xây có bé kỹ lực xây dựng khá sớm.

khu công mĩ trung tâm rộng mạnh tạo sân vườn, khu tạo khả năng dã ngoại nghỉ mát vào Những trưa hè hay mái chức vui chơi giải trí kết nối cộng đồng, mái chức Các buổi tiệc Picnic, BBQ.

ở khuôn mĩ dự án Eco Green Sài còn được lắp Các chồi trống kiên cố, che mát, và nghỉ dưỡng, đôi khi chỉ nên trải càng tấm thảm sau bãi cỏ xanh, đem theo các món ăn nhẹ, hoa trái, ngồi đón nắng, đọc sách và nhâm nhi tách trà cũng khiến đời sinh sống của bạn trở ra tĩnh ở giữa chốn phồn hoa.

Ngân hàng tọa lạc ngay phía cạnh đầy đủ Các chi nhánh ngân hàng mạnh như ABC, Techcombank, Sacombank được đặt ở khuôn mĩ dự án, đơn giản cho vấn đề giao dịch kinh tế của dân cư, tiết kiệm nay gian đi.

Phòng tập Gym tại Eco Green Sài Gòn Quận 7 trải rộng sức chứa cao quy mô 1000m2, cấu trúc mở, được trang bị máy móc tiên tiến, thuận lợi.View nhìn thành cảnh quan xung quanh và nên khu vực bể bơi.

ở dự án còn có khuôn mĩ Spa yên tĩnh, phù hợp đến săn sóc trùng tu nhan sắc, giải toả mệt mỏi dưới Các giờ khiến vấn đề áp năng đây là chỗ lại hoàn mỹ cho Những chị em phụ nữ.

Những tận hưởng đầy lý thú lúc sống ở Eco Green Sài Gòn

sinh sống ở Eco Green Sài Gòn người dân sẽ tạo Các tận hưởng thú vị nhất Đối với không gian lý tưởng tiên tiến. Đây không chỉ đơn thuần là một tổ ấm đơn thuần, càng tổ nhà che mưa che nắng. Mà chính là nơi trải nghiệm Các cơ sở vật chất đảng cung cấp chỗ Các trị giá đời sinh sống thăng hoa.

vào Những sớm bình minh, Quý khách hàng sẽ được thưởng thức Những buổi điểm tâm Đối với nhiều hương vị khác nhau trong số Những nhà hàng tại trung tâm kinh doanh Với những món ăn từ Á - u, hay ly cafe phía cả nhà và bạn bè ở Những quán cafe kết cấu theo Những cách rất thu hút theo kiến trúc Hàn Quốc hay Châu Âu

.

vào Những buổi trưa hè, Quý khách sẽ được đắm chìm trong số Các làng nước mát tại hồ bơi tràn, xua đi cách hút của trưa hè Sài Gòn. thư thái tại Các https://duankhunam.com/du-an/eco-green-sai-gon/ ghế dài phía cạnh hồ, nghe vài bản nhạc nhẹ, ngắm nhìn điều kiện cây xanh, hoa cỏ đưa hương, và nhân tố của Sài Gòn từ trên cao.

Buổi hoàng hôn buông xuống. Khách hàng có thể cùng cả nhà di chuyển dạo trong công mĩ, tham gia Các trò chơi tập thể. Hoặc tụ họp bè bạn tham gia Những buổi tiệc nướng BBQ ngoài trời.

Buổi tối là thời kỳ hoàn mỹ để Khách hàng tạo khả năng nhâm nhi vài li rượu chát ở ban công, ngắm nhìn quát cảnh nên phố về đêm lung linh, tráng lệ dưới Những ánh đèn nhiều màu sắc. Quý khách sẽ cảm nhận cuộc an cư đầy hương vị, an bình tới xa lạ.

hơn đây là Các thông tin về tiện nghi mà dự án Eco Green Sài Gòn đang ẩn chứa. Tổng quát thêm Các thông tin lạ nhất về dự án Khách hàng tạo khả năng liên hệ trực tiếp Với chúng tôi tại công ty BDS SaleReal

Hoặc tham khảo bài viết chính: Eco Green Sài Gòn - dự án đáng an cư nhất tại khu Thủ Thiêm, không ra bỏ qua.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.